TRUNG TÂM NHÃN KHOA INTERNATIONAL EYE CENTRE TRIỂN KHAI THÀNH 100 CA CÔNG NGHỆ SMILE PRO

TRUNG TÂM NHÃN KHOA INTERNATIONAL EYE CENTRE TRIỂN KHAI THÀNH 100 CA CÔNG NGHỆ SMILE PRO

Công nghệ SMILE PRO là bước cải tiến đột phá từ RELEX SMILE sau 17 năm nghiên cứu. Nguyên lý phẫu thuật rút lõi mô được giữ nguyên, giống như RELEX SMILE, nhưng sở hữu những điểm cải tiến nổi trội. Sử dụng công nghệ tia laser Femtosecond mới cho phép thời gian chiếu tia nhanh nhưng vẫn đảm bảo tạo lõi mô chính xác. Nhờ vậy, quá trình điều trị chỉ tốn 10 giây, nhanh hơn 50% so với công nghệ RELEX SMILE (23 giây). Ngoài ra, công nghệ SMILE PRO tạo lực tác động nhẹ nhàng lên mắt nên giúp khách hàng được trải nghiệm êm ái gấp 2 lần.

Á hậu Nguyễn Tường San cũng là 1 trong 100 ca đầu tiên lựa chọn công nghệ SMILE PRO tại IEC

Á hậu Nguyễn Tường San - Miss World Vietnam 2019 vui vẻ chia sẻ về hành trình phục hồi thị lực tinh anh cho đôi mắt cận hơn 5 độ của mình: "San lựa chọn công nghệ SMILE PRO vì muốn dành những điều tốt nhất cho đôi mắt. Và San rất thích ưu điểm phục hồi nhanh của công nghệ này, giúp San có thể sớm trở lại công việc chỉ trong vài ngày nghỉ ngơi. Trong tưởng tượng của San đụng đến phẫu thuật thì sẽ đau và khó chịu lắm nhưng bất ngờ là với công nghệ SMILE PRO thì cảm giác chỉ hơi mỏi mắt chút xíu thôi, như kiểu mình chăm chăm nhìn 1 điểm không rời mắt vài giây. Thời gian phẫu thuật quá nhanh, làm cho toàn bộ trải nghiệm rất là dễ chịu luôn.

Hồi trước tháo kính ra là như "gà mờ" luôn, không thấy gì trong bán kính 2-3m. Bây giờ xóa cận thành công, San có thể phóng tầm mắt nhìn rõ mọi thứ, cảm giác như có một tầm nhìn mới vậy. Sau phẫu thuật San cảm thấy rất thoải mái vì không cần đeo lens đi làm nữa. Có hôm quên là mình hết cận, cứ quen tay tháo lens ra mà chợt nhớ ra mình đâu còn phải đeo nữa đâu".

Á hậu Nguyễn Tường San - Miss World Vietnam 2019 vui vẻ với tầm nhìn 10/10 sáng rõ sau phẫu thuật

Anh Dũng (đến từ Đà Nẵng) cũng đi đến quyết định xóa cận để thỏa sức đam mê với các bộ môn thể thao và thuận tiện hơn trong cuộc sống. Anh chia sẻ sau khi tạm biệt chiếc kính cận với phương pháp SMILE PRO - xóa cận chỉ trong vòng 10 giây: "Ấp ủ ý định bắn cận cũng lâu rồi, nhưng lại sợ không có thời gian để nghỉ ngơi, nên mình ngại chẳng dám đi. Sau quá trình tìm hiểu kỹ về các phương pháp xóa cận, mình đã quyết định "bỏ kính ngay" tại Trung tâm Nhãn khoa IEC. Mình từ Đà Nẵng bay vào TP.HCM để thăm khám do tại đây có phương pháp phẫu thuật SMILE PRO hiện đại hàng đầu thế giới. Mắt rất quan trọng với mình nên mình muốn đôi mắt được trải nghiệm tốt nhất".

Anh Dũng quyết định tháo kính để thuận lợi hơn trong sinh hoạt và dễ dàng theo đuổi đam mê thể thao

Khi thăm khám và phẫu thuật tại IEC, quý khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền VIP với dịch vụ chăm sóc nhãn khoa quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao:

  • Được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Mỗi bác sĩ đều có kinh nghiệm hơn 15 năm trở lên và đã phẫu thuật thành công hàng chục ngàn ca.
  • IEC luôn ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ điều trị hiện đại hàng đầu thế giới.
  • Khám và phẫu thuật không chờ - Zero Waiting Time. Quý khách được khám và điều trị theo thời gian tối ưu nhất.
  • Chuyên viên y tế riêng đồng hành, hỗ trợ ân cần trước, trong và sau quá trình khám  điều trị.
  • Chính sách đồng hành lâu dài sau phẫu thuật: Miễn phí tái khám trong vòng 1 năm và hỗ trợ điều trị bổ sung đến 3 năm nếu có trường hợp tái cận do cơ địa đặc biệt.

   Tại IEC, Quý khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền VIP với dịch vụ chăm sóc nhãn khoa quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao

Đặc biệt, IEC có chính sách hỗ trợ phí di chuyển lên đến 2 triệu đồng, tùy theo từng khu vực dành cho quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SMILE PRO. Ngoài ra, còn có nhiều phần quà tặng cao cấp cho quý khách và ưu đãi suất khám miễn phí dành cho người thân.

                  Chuỗi chương trình bùng nổ siêu ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng

Trung tâm nhãn khoa IEC triển khai chuỗi chương trình bùng nổ siêu ưu đãi về giá, tặng kèm nhiều quà tặng và voucher hấp dẫn, khám chuyên sâu 0 đồng cùng chuyên gia nhãn khoa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các giải pháp xóa cận, mang về tầm nhìn sáng khỏe.

---------------------------------------------------------------------

Trung tâm nhãn khoa International Eye Centre (IEC) - Mô hình dịch vụ y tế cao cấp của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Địa chỉ: 355 - 365 Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10, TP HCM
Hotline: 0789.970.999

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

0789 970 999