GIỚI THIỆU

Trung tâm Nhãn khoa International Eye Centre (IEC) - tiền thân là Eagle Eye Centre Vietnam (EEC Việt Nam) - được thành lập năm 2020 là trung tâm chăm sóc nhãn khoa tích hợp với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Trung tâm Nhãn khoa IEC là nơi hội tụ tinh hoa của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, với sự kết hợp hoàn hảo giữa chuẩn mực chất lượng y khoa theo tiêu chuẩn 5 Sao Singapore và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Bác sĩ đầu ngành tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Bệnh viện mắt ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam với 19 năm hình thành và phát triển; cùng cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và tâm nguyện toàn tâm, toàn lực chăm sóc thị lực đôi mắt Việt.

 

 

 

INTERNATIONAL EYE CENTRE - MÔ HÌNH Y TẾ HỘI TỤ TINH HOA CỦA HỆ THỐNG BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN

Được định hướng mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn dịch vụ y tế cao cấp nhất của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Trung tâm Nhãn khoa International Eye Centre cung cấp dịch vụ chăm sóc nhãn khoa chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN GIA MẮT SÀI GÒN
Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật tại IEC đều là các bác sĩ thuộc bậc Chuyên gia tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Các bác sĩ đều đang giữ vị trí Giám đốc điều hành/Giám đốc – Phó Giám đốc chuyên môn/ Trưởng khoa Phẫu thuật khúc xạ tại các bệnh viện Mắt Sài Gòn trên toàn quốc; đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm nghìn đôi mắt, trong đó có nhiều trường hợp khó, đặc biệt.
 
TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI
Trung tâm nhãn khoa IEC tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ phẫu thuật khúc xạ ZEISS SMILE PRO. Đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới, với thời gian điều trị laser nhanh ấn tượng chỉ trong 10 giây. ZEISS SMILE PRO được thực hiện trên hệ thống máy VISUMAX800 có tính năng định tâm mắt và theo dõi chuyển động mắt tự động, giúp mang đến kết quả điều trị chính xác nhất.
 
DỊCH VỤ CHUẨN 5 SAO
Tiêu chuẩn dịch vụ của IEC được áp dụng theo chuẩn quốc tế, với các đặc quyền cho Quý khách hàng:
  • Dịch vụ Khám & phẫu thuật không chờ - Zero Waiting Time. Quý khách được điều trị theo đúng thời gian mong muốn.
  • Chuyên viên y tế riêng đồng hành, hỗ trợ ân cần trước, trong và sau hành trình thăm khám, phẫu thuật.
  • Chính sách hỗ trợ phí di chuyển lên đến 2.000.000đ.
  • Chính sách đồng hành lâu dài sau phẫu thuật: Miễn phí tái khám trong vòng 1 năm và hỗ trợ điều trị bổ sung đến 3 năm nếu có trường hợp tái cận do cơ địa đặc biệt.
  • Quà tặng cao cấp cho Quý khách và người thân.

Với mong muốn được trở thành lựa chọn chăm sóc đôi mắt hàng đầu cho Qúy khách hàng Việt Nam và quốc tế, Trung tâm nhãn khoa IEC cam kết dành cho Quý khách sự chăm sóc tốt nhất, cũng như cung cấp nhiều đặc quyền vượt trội tại một điểm đến an toàn, nhanh chóng, tiện ích trong từng dịch vụ.

 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trung tâm nhãn khoa International Eye Centre

Địa chỉ: 355-365 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0789 970 999

Email: eyecare@iec-vietnam.com

0789 970 999